อยากขัดผิวขาวเนียนใสแบบไม่ต้องฉีดผิวขาว

หากคุณกำลังมองหาวิธีทำผิวขาวจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจากสิ่งใกล้ตัว เพื่อฟื้นฟูผิวหยาบกร้านให้ขาวเนียนใส หรือต้องการที่จะบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชี่นมากขึ้นกว่าเดิม ขอแนะนำการขัดผิวขาวด้วยน้ำนม เพราะในน้ำนมนั้นมีส่วนผสมของแลคติก แอซิด (lactic acid) ทีมีคุณสมบัติในการทำให้ผิวของคุณเนียนนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส และเนียนใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขั้นตอนง่ายๆ ในการขัดผิวขาวคือ เพียงนำน้ำนม 1-2 แก้วมาชโลมผิวเมื่อให้ทั่วเมื่อผิวเริ่มแห้งก็ใช่ใยบวบขัดผิวเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและเผยผิวใส หรือหากมีคุณเวลาในการที่จะแช่ตัวเพื่ออาบน้ำนมก็จะยิ่งทำให้ผิวเนียนนุ่มมากขึ้น

วิธีทำผิวขาว ใบหน้าเนียนใส

ส่วนใครที่อยากมีใบหน้าเนียนใส การพอกด้วยนมสดก็จะยิ่งทำให้ใบหน้าเนียนใสและดูอ่อนกว่าวัยมากขึ้น หนุ่มสาวคนไหนที่กำลังมองเคล็ดลับหน้าใสอ่อนเยาว์ผิวพรรณกระชับ ก็ลองนำไปใช้ดูนะคะ เพียงแค่พอกด้วยนมสดทิ้งไว้ 10 – 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด โดยทำสม่ำเสมออย่างน้อยอาทิตย์ละ 2 ครั้ง

วิธีทำผิวขาว ผิวสุขภาพดีเริ่มต้นจากภายใน

ดื่มและกินน้ำมะเขือเทศสดๆ เป็นประจำ เพราะมะเขือเทศเป็นผลไม้สีแดงที่มีปริมาณของวิตามินต่างๆหลากหลายโดยเฉพาะวิตามินซีที่ทำให้ผิวกระจ่างใสสุขภาพดี และช่วยรักษาสิว นอกจากนี้สารต้านอนุมูลอิสระที่พบในมะเขือเทศยังช่วยในการต่อสู้กับอนุมูลอิสระต่าง ๆ โดยเฉพาะในเรื่องของผิวพรรณอีกด้วยค่ะ

edit @ 13 May 2013 13:53:26 by WinnieJay

Comment

Comment:

Tweet