การแต่งตัวด้วยเสื้อคาร์ดิแกนยังคงเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากสามารถสวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส  เพราะเสื้อคลุมคาร์ดิแกนสามารถนำมา Mix & Match สวมใส่ได้ทั้งกับกางเกงยีนต์ กางเกงขาสั้น หรือสวมใส่กับชุดเดรสสวยๆ โดยส่วนมากเสื้อคลุมคาร์ดิแกนจะมีเนื้อผ้าที่ไม่หนามากนักทำให้เหมาะที่จะสวมใส่ในวันสบายๆ หรือสวมใส่ทำงานในห้องแอร์เพื่อกันหนาวนั้นก็เป็นที่นิยม

เสื้อคลุมคาร์ดิแกนสวยๆ แบบต่างๆ

เสื้อคลุมแบบถัก
เสื้อคลุมคาร์ดิแกนแบบถัก

เสื้อคลุมคาร์ดิแกนน่ารักๆ แบบเสื้อถัก ก็เป็นที่นิยมในกลุ่มสาวๆ ที่ชอบแต่งกายสไตล์หวาน ทำให้ดูมีลุคน่าทนุถนอมเมื่อสวมใส่

เสื้อคลุมตัวยาว
เสื้อคลุมคาร์ดิแกนตัวยาว

เสื้อคลุมคาร์ดิแกนตัวยาว เมื่อสวมใส่จะทำให้สาวๆดูสูงขึ้นและมีทรวดทรง หากสวมใส่สีเข้มๆ จะทำให้ดูมีบุคคลิกขรึมๆ เท่ห์ๆ ในขณะที่คาร์ดิแกนตัวยาวสีสันสดใสๆ ทำให้ดูเป็นคนที่มีบุคคลิกร่าเริง สดใส เมื่อสวมใส่แล้วจะทำให้ดึงดูดสายตาผู้พบเจอ


เสื้อคลุมคาร์ดิแกนลูกไม้

เสื้อคลุมคาร์ดิแกนลูกไม้ หรือประดับด้วยลูกไม้ทำให้คนสวมใส่ดูมีลุคที่อ่อนโยนโดยเฉพาะสีหวานๆ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวแนวเรียบร้อย สาวๆคนไหนยังไม่เคยเป็นเจ้าของเสื้อคลุมคาร์ดิแกนลายลูกไม้ ลองสวมใส่เสื้อผ้าแนวลูกไม้ดูบางก็ดีนะคะ เพื่อเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว


เสื้อคลุมคาร์ดิแกนลายน่ารัก

เสื้อคลุมคาร์ดิแกนลายน่ารักๆ เหมาะที่จะสวมใส่กับเสื้อกล้ามสีพื้นๆ และกางเกงยีนต์ หรือจับคู่ด้วยชุดเดรสสวยๆสีพื้นไม่มีลายที่ Match กัน


เสื้อคลุมคาร์ดิแกนใส่ทำงาน

สำหรับสาวออฟฟิสนั้น หากต้องการสวมใส่เสื้อคลุมคาร์ดิแกนเพื่อให้ดูเคร่งขรึม น่าเชื่อถือ ควรเลือกเสื้อคลุมคาร์ดิแกนสีเรียบๆ เช่น สีครีม สีดำ สีเทา นำมาจับคู่กับกางเกงทำงานหรือชุดกระโปรงที่เหมาะสมกัน

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเป็นเจ้าของเสื้อคลุมคาร์ดิแกนกันบ้างอยู่แล้ว อย่างน้อยๆ น่าจะคนละ 2-3 ตัว ส่วนสาวคนไหนยังไม่เคยมีเสื้อคาร์ดิแกนเป็นของตัวเองเลย หรือใครอยากเลือกสวมใส่เสื้อคลุมคาร์ดิแกนสวยๆ ในสไตล์ที่ยังไม่มี ลองเลือกดูนะคะว่ามีแบบไหนบ้างที่ถูกใจเผื่อนำมา Mix & Match กับเสื้อผ้าที่มีอยู่แล้ว แล้วพบกันใหม่ค่ะ

ที่มา : เสื้อคลุมคาร์ดิแกนน่ารัก

Comment

Comment:

Tweet