ชุดเดรสเกาหลี
เลือกชุดเดรสให้เหมาะกับบุคลิกของคุณ เพิ่มความมั่นใจในตัวคุณเองด้วยการแต่งกายด้วยชุดเดรสแฟชั่นแนวหวานน่ารัก สดใสเปรี้ยวซ่า หรือแบบสาวมั่น รวมถึงอินเทรนด์ด้วยชุดเดรสไตล์เกาหลียอดนิยมในปัจจุบัน

ในทุกๆ ฤดูกาล ร้อน ฝน หรือหนาว สาวๆ หลายคนต่างหยิบชุดที่เรียกว่า สวยที่สุดออกมาประชันโฉม แล้วชุดสวยๆ เก๋ๆ แนวๆ แบบไหนล่ะถึงจะเหมาะกับเรามากที่สุด?...

  "ชุดเดรส" เป็นชุดที่สาวๆ มักเลือกมาสวมใสอันดับต้นๆ  เพราะมีลักษณะโดดเด่นที่เนื้อผ้า ผสานการออกแบบที่หลากหลาย มีทั้งชุดเที่ยวใส่สบาย ชุดทำงาน ชุดออกงาน หรือเป็นชุดที่ดูเป็นทางการแต่แฝงไว้ด้วยความคล่องตัวปราดเปรียว…
          "สาวหวาน" เป็นผู้ที่มีบุคลิกอ่อนหวาน น่ารัก ขี้เล่น มีบ้างที่กลัวๆ กล้ากับการแต่งตัวสวยๆ แต่ในบางโอกาสก็พร้อมเผยผิวขาวแอบเซ็กซี่เบาๆ ให้หนุ่มๆ ได้เหลียวมองได้เหมือนกัน
          เดรสที่เรียกว่า “Baby Doll Dress” เป็นชุดเดรสที่ได้รับความนิยมมาก  เป็นชุดเดรสแขนสั้นหรือแขนหมวก มีโบว์รัดเอวเพิ่มความน่ารัก  มีทั้งแบบมีลวดลายเน้นสีสัน และแบบเรียบหรูแต่เน้นสีสันสะดุดตา เมื่อใส่ออกไปลั้นลากับเพื่อนๆ ไปออกงาน หรือไปพบญาติผู้ใหญ่ ทุกๆ สายตาก็มักจะมองว่าเธอเป็นสาวเรียบร้อย...
            "สาวเปรี้ยว" อาจแบ่งได้หลายแบบ แต่ขอแบ่งง่ายๆ ตามที่เคยได้ยินมาจากมุมมองของเพื่อนผู้ชายก็คือ แบบเซ็กซี่กับแบบแอบเซ็กซี่ สไตล์นี้จะมีชุดเดรสแฟชั่นมากมายหลายแบบให้เลือกว่าอยากจะเฟี้ยวเปรี้ยวซ่าขนาดไหน
          "สาวมั่น"  การเลือกชุดเดรสจะต้องให้ดูภูมิฐานแต่เน้นความคล่องตัว เหมาะกับชุดเดรสแบบ “Trapeze Dress” เป็นชุดเดรสเปิดใหล่ เนื้อผ้ายาวลงไปเกือบถึงหัวเข่า เป็นชุดที่มีการออกแบบให้มีสไตล์สามารถใส่เป็นชุดทำงาน ชุดเที่ยว หรือชุดออกงานราตรีก็ย่อมได้

ชุดเดรสแบบนี้มีมากมายหลายแบบ สาวๆ คงต้องเหนื่อยสักหน่อยที่จะหาชุดเดรสที่ตรงกับใจ แต่ก็ไม่ยากจนเกินไป เพราะปัจจุบันมีชุดเดรสให้เลือกมากมาย              

สาวๆ ที่รักความอินเทรนด์จึงเปลี่ยนแหล่งช้อปปิ้งไปเรื่อยๆ ตั้งแต่ในโชวรูมหรูบนห้างไปจนถึงย่านแฟชั่นต่างๆ และการช็อปปิ้งออนไลน์ที่วันนี้ได้นำเทรนด์ "ชุดเดรสเกาหลี" มาให้คนรักสวยรักงามแต่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ได้มามิกส์แอนด์แมทต์ นำสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า หน้า ผม เข็มขัด หมวก สร้อยคอ ต่างหู ฯลฯ
          ให้สาวๆ ได้เป็นผู้นำเทรนสร้างสไตล์เป็นของตนเอง ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน อวดความ Indy ในตัวเธอกับเพื่อนสาว สร้างแฟชั่นนำสไตล์ให้แก่เพื่อนๆ ในออฟฟิศอย่างไม่ต้องกลัวตกเทรนด์
           ...พรุ่งนี้ไม่ว่าจะไปทำงานหรือออกงานที่ไหนๆ ชุดเดรสแฟชั่นสวยๆ ในแบบของเรา หรือบวกกับเสื้อแจ็คเก็ตน่ารักๆ สักตัว

      เราต้องสวยที่สุดในงานแน่นอน!...

      ที่มา ชุดเดรสน่ารัก


Comment

Comment:

Tweet